Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
7
Tháng
0
1
Ngày

Biệt thự Nam Cường gồm những Tiểu Khu nào?

Biệt thự Nam Cường triển khai ở Dương Nội – Hà Đông được coi là 1 trong những khu đất cực kì đắc địa của Thành Phố Hà Nội. Đây được coi là 1 điểm hấp dẫn những nhà đầu tư bất động sản dài hạn hay những cư dân mong muốn sở hữu căn biệt thự đẳng cấp cho cuộc sống. Với quy mô 198ha và chia làm 3 Tiểu Khu là: An Khang, An Phú Shop Villa và An Vượng. Mỗi tiểu khu sẽ có sự khác biệt riêng:

+, Tiểu Khu An Khang: Đây là khu biệt thự được triển khai sớm nhất của dự án. An Khang Villa sẽ tiếp giáp 1 mặt với đường Ngô Thì Nhậm, một mặt giáp với đường Lê Văn Lương kéo dài, 1 mặt tiếp giáp với Công Viên Thiên Văn Học 18ha. Hiện tại với số lượng quỹ căn đã đi vào hoàn thiện và hoạt động.

Tổng thể khu biệt thự Nam Cường

Biệt thự An Khang được thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng tum,1 tầng hầm và theo 2 phong cách chính là Biệt Thự mái Âu và Biệt Thự mái Thái. Các căn biệt thự đượng thiết với diện tích khoảng từ 158m2 đến 352m2 và gần như 100% là biệt thự Song Lập.

Biệt thự An Khang là tiểu khu duy nhất của dự án có triển khai làm tầng hầm để phục vụ cho cư dấn.

+, Tiểu Khu An Phú Shop Villa: Là tiểu khu nằm giáp với trục đường Vành Đại IV (Lê Trọng Tấn) nhất. An Phú Shop Villa được thiết kế và sở hữu dưới hình thức là nhà phố thương mại. Loại hình mới triển khai nhưng rất được các nhà đầu tư quan tâm. Về thiết kế kĩ thuật thì Biệt Thự An Phú Shop vẫn được xây dựng  3 tầng nổi và 1 tầng tum. Tuy nhiên thiết kế sẽ phục vụ cho mục đích để kinh doanh nhiều hơn là sử dụng sinh hoạt để ở.

Tổng diện tích của biệt thự An Phú Shop là: 47.257m2 triển khai 246 Căn biệt thự. Diện tích sẽ từ 162m2 đến 257m2. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện 90% số lượng căn biệt thự. Bao gồm các hạng mục bàn giao hạ tầng và xây thô hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng vào sử dụng.

+, Tiểu Khu An Vượng: Dự kiến sẽ được triển khai vào quý III/2018. Quy mô gồm 1314 lô diện tích từ 157m2– 394m2 (nhà và sân vườn). Ưu điểm của An Vượng Villa là triển khai sau, vị trí mặt hồ và có 2 tuyến đường 40m chạy qua (Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài).

Biệt thự An Vượng có vị trí kim cương, các mặt tiếp giáp với Aeon Mall ( Đại siêu thị của Nhật Bản triển khai và sẽ đi vào hoạt động Quý III/2018) và Khu căn hộ cao tầng Anland. Hứa hẹn khu An Vượng Villa sẽ vô cùng sầm uất và phát triển.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Bí mật về công viên Central Park ở New York

Công viên rộng 3,4 km2 nằm ở trung tâm New York đón 42 triệu khách mỗi năm, là một trong những công viên đô thị...

Hơn 10.000 người dự Ngày hội trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản tại Aeon Long Biên

“Ngày hội trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản 2018” diễn ra cuối tuần vừa qua tại Aeon Mall Long Biên đã thành công ngoài sức...

8 Tiện Ích siêu độc đáo của AEON MALL Long Biên Hà Nội

   Phải nói sao nhỉ? Những kết cấu cơ bản của một trung tâm thương mại thông thường cộng thêm hơi thở đặc trưng của...

Vì sao bất động sản phía Tây lại quy tụ hàng loạt “ông lớn”?

Không phải ngẫu nhiên mà những “cây đại thụ” trong làng bất động sản lại chọn phía Tây Hà Nội để đầu tư phát triển...

CHI 400 TỶ HOÀN THIỆN CÔNG VIÊN, HỒ ĐIỀU HÒA VÀ HẠ TẦNG XÃ HỘI ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI

    Tập đoàn Nam Cường vừa tiết lộ dự định xây dựng Công viên Thiên Văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam...